Gia sư luyện thi TOEFL chất lượng cao, uy tín

Kỳ thi TOEFL là viết tắt của Test OEnglish as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL quy định là một trong những yêu cầu để xét chấp nhận cho học viên nước ngoài vào học tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình có thể yêu cầu chứng chỉ này để cử học viên đi du học hay đề bạt.

Để giúp các bạn thí sinh đang có nhu cầu thi TOEFL có được kỳ ôn luyện đạt hiểu quả, Trung tâm chúng tôi cung cấp gia sư luyện thi TOEFL Hà Nội chất lượng và già kinh nghiệm để giúp các bạn đạt được thành tích cao trong kỳ thi.

 

Chứng chỉ TOEFL được công nhận ở trường đại học lớn trên thế giới, nhều trường công nhận chứng chỉ TOEFL để làm đầu vào trong quá trình xin du học hay làm xét chuẩn đầu vào. Ngoài ra, TOEFL cũng được yêu cầu khi nộp đơn xin việc. Do vậy, chứng chỉ TOEFL cũng là một trong những chứng chỉ cần thiết dành cho những bạn học viên muốn du học, thực hiện nghiên cứu sinh làm thạc sĩ hay tiến sĩ.

Để có thể chuẩn bị tốt và vượt qua được kỳ thi TOEFL thì bạn cần phải có một nền tảng tốt, ngoài việc tìm kiếm các trung tâm dạy TOEFL thì bạn cũng có thể tìm một gia sư uy tín để có thể nắm được các kiến thức TOEFL một cách vững vàng nhất.

Vậy bạn nên tìm gia sư ở đâu? Hiện nay có nhiều Trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội  cung cấp những gia sư ôn luyện thi TOEFL, trong đó, trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay đem đến cho bạn một đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi và tận tụy với công việc.

  • Là những gia sư trẻ, phương pháp học tập và ôn luyện khoa học, nhanh chóng nắm vững kiến thức và cách làm bài thi hiệu quả
  • Trung tâm luôn kiểm tra trình độ của gia sư trước khi nhận lớp, cam kết chỉ cung cấp những gia sư chất lượng cho học viên
  • Đội ngũ gia sư có trình độ cao là những giáo viên và sinh viên có kinh nghiệm, có những chứng chỉ tiếng Anh được đảm bảo tốt trong quá trình giảng dạy.
  • Học phí phù hợp với trình độ của gia sư cũng như những yêu cầu về chất lượng gia sư của học viên.
  • Học viên có thể kiểm tra trình độ của gia sư cũng như yêu cầu học thử
  • Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp những đội ngũ gia sư khác như gia sư luyện thi Ielts

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những gia sư có chất lượng cao nhất để các bạn có thể vượt qqua kỳ thi TOEFL.

Từ khóa: luyện thi TOEFL, thi TOEFL, học TOEFL, học TOEFL ở đâu, ôn thi TOEFL tại nhà, học TOEFL chất lượng cao, TOEFL, gia sư tiếng anh hà nội, học TOEFL tại hà nội,…