Gia sư luyện thi Toeic tại nhà Hà Nội uy tín

Kỳ thi TOEIC là  một trong những kỳ thi quan trọng đối với phần lớn sinh viên hiện nay. Với một chứng chỉ TOEIC khoảng 600-700 bạn sẽ có nhiều cơ hội xin việc dễ dàng hơn. Và thay vì tìm học ở cá trung tâm đông đúc người học thì bạn có thể tìm cho mình một gia sư tại nhà để có thể đạt được kết quả cao.

 

TOEIC là viết tắt của cụm từ “Test of English for International Communication”, đây là kỳ thi đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc được công nhận rộng rãi trong quốc tế. Do vậy nếu bạn có thể vượt qua kỳ thi này sẽ có thêm được nhiều lợi thế khi đi xin việc hay tốt nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh có ôn luyện thi TOEIC, nhưng hầu hết mỗi lớp ở các trung tâm đều rất đông dẫn đến kết quả thu được của bạn rất kém. Thay vì thế bạn hãy tìm cho mình một gia sư tại nhà để kèm cặp đẩm bảo một kết quả tốt cho kỳ thi TOEIC.

Tuy nhiên, hiện nay, có không ít những gia sư không đủ trình độ để làm gia sư dạy kèm tiếng Anh, gia sư dạy kèm tại nhà. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả ôn thi của bạn, đồng thời cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí những lại không mang đến kết quả cao.

Gia sư tiếng Anh đến từ trung tâm gia sư của chúng tôi luôn đảm bảo kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể truyền đạt cho bạn những kiến thức TOEIC một cách hiệu quả nhất, giúp bạn vượt qua kỳ thi.

  • Các gia sư đều có trình độ cao đáp ứng yêu cầu của người học về kiến thức phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, nắm bắt kiến thức nhanh nhất
  • Cùng cố lại nền tảng kiến thức, bổ sung những kiến thức thiết sót của người học cho kỳ thi
  • Đưa ra những dạng đề thi TOEIC giúp người học làm quen với dạng đề thi TOEIC để không còn bỡ ngỡ khi bắt đầu cho kỳ thi thật của mình.

Ngoài cung cấp gia sư TOEIC ra, trung tâm chúng tôi còn cung cấp gia sư IELTS,  TOEFL hay gia sư tiếng Anh các cấp học,… Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự tiện lợi cũng như kiến thức bổ ích nhất để giúp các bạn vượt qua mỗi kỳ thi.